Hãy cảnh giác với thần y chữa ung thư và thảo dược trị ung thư

Hãy cảnh giác với thần y chữa ung thư và thảo dược trị ung thư. Đây là bài viết mà chúng tôi sưu tầm được trên facebook. Trong thời buổi mà tây y chưa tìm ra liệu pháp chữa ung thư còn đông y thì ngày càng mai một. Chúng tôi chỉ biết khuyên mọi người nên cẩn thận.

hay-canh-giac-voi-than-y-chua-ung-thu-va-thao-duoc-tri-ung-thu

Đọc đến đây chắc các bạn đã nhận ra trong bức ảnh này là ai. Sau một loạt phóng sự nổi tiếng anh cũng nổi tiếng theo. Dưới đây là toàn văn bài viết được anh đăng tải trên FB. Chúng tôi chỉ chép lại toàn văn hy vọng bài viết này được chia sẻ để mọi người hiểu thêm về các thảo dược hỗ trợ điều trị ung thư

Chúng ta hãy gọi những thầy lang khẳng định chữa khỏi ung thư là bọn lừa đảo và kẻ bán dược liệu chữa ung thư là thiếu hiểu biết, ngu dốt.
Mình đã mất nhiều năm, nghiên cứu hàng trăm thầy lang từ nổi tiếng đến chưa ai biết và đến bây giờ thì khẳng định rằng, ko ai chữa được ung thư.
Trong đời cầm bút, chỉ viết về “người rừng” Trần Ngọc Lâm bị ung thư, nhờ may mắn và kỳ duyên nên sống sót đến giờ, chưa bao giờ gọi ông là thầy thuốc và nói ông bốc thuốc chữa bệnh ung thư.
Những người may mắn như ông thì có nhiều. Thậm chí nhiều trường hợp bệnh viện trả về, chả điều trị gì mà bỗng sống lại, mười mấy năm chưa chết. Đó là kỳ duyên của tạo hoá. Cũng có thể bệnh viện chẩn đoán nhầm.
Bạn bè hỏi, mình đều khuyên nên điều trị ở bệnh viện. Bệnh viện trả về thì đành phải dùng thuốc nam bồi bổ cho đỡ mệt, cho có trách nhiệm với nhau, như liệu pháp tâm lý.

hay-canh-giac-voi-than-y-chua-ung-thu-va-thao-duoc-tri-ung-thu

Thi thoảng báo chí, cộng đồng mạng lại chia sẻ ầm ĩ ông lang này, ông lang nọ (ví dụ: Phùng Tuấn Giang chữa khỏi 5000 người K, Nguyễn Hữu Kiểm chữa khỏi hàng vạn người bị K, Nguyễn Bá Nho…), rồi rốt cuộc lại bị cơ quan chức năng xử phạt vì chém gió, lừa đảo. Báo chí và cộng đồng mạng bị chúng dắt mũi khiến hàng triệu người bị lừa.
Thi thoảng cộng đồng mạng lại dậy sóng với các dược liệu chữa ung thư: Trinh nữ hoàng cung, xạ đen, nấm lim, xáo tam phân, mật cóc, lá đu đủ, mãng cầu xiêm, tam thất, nấm lim xanh, sâm ngọc linh, phục linh thiên, và giờ thì cây bìm bịp (mảnh cộng, cây xương khỉ) mọc đầy núi đồi….
Lắm kẻ úp fb tuyên bố lấy cây này miễn phí cho người bệnh. Có thể họ có mục đích khác. Có thể họ làm miễn phí thật. Nhưng hành động của họ là: ngu dốt + nhiệt tình = phá hoại.
Họ tưởng họ làm việc tốt, nhưng họ đang cướp đi cơ hội điều trị của cả vạn bệnh nhân mới mắc bệnh. Những bệnh nhân thiếu hiểu biết tin lời họ, ko đến bệnh viện, mà cứ uống những thứ đó với hy vọng tràn trề, để rồi lại thất vọng tràn trề. Đó là lý do các loại “thần dược” này cứ sốt thời gian rồi lại bị quên béng. Chỉ tội cho người bệnh.

hay-canh-giac-voi-than-y-chua-ung-thu-va-thao-duoc-tri-ung-thu

Nghiên cứu nhiều về thảo dược và bệnh ung thư, mình nhận thấy rằng không thể phủ nhận tác dụng của nó, nhưng chỉ là ngừa (nhấn mạnh là ngăn ngừa) nguy cơ ung thư do nhiễm độc, do cơ thể suy yếu mất sức đề kháng. Phòng và ngừa ung thư đơn giản và hiệu quả nhất là: Hít thở sạch, ăn sạch, uống sạch, thể dục cho khoẻ mạnh cả thể chất lẫn tinh thần, bồi bổ đúng cách nâng cao thể trạng và sức đề kháng. Cái cuối cùng mới là dùng thảo dược để thải độc. Có nhiều loại thảo dược để thải độc, nâng sức đề kháng và từ đó ngừa được ung thư.

Khi đã áp dụng các phương pháp này, mà vẫn ung thư cũng là chuyện bình thường, bởi còn nguyên do rất quan trọng là lỗi gen, lỗi tế bào.

Chúng ta hãy đến bệnh viện tầm soát ung thư liên tục. Điều trị sớm (phẫu thuật, xạ và hoá trị), sẽ giải quyết tận gốc hầu hết các loại ung thư giai đoạn đầu. Còn đã giai đoạn cuối thì kiểu gì cũng chết, nên chọn lựa thế nào thì tuỳ bệnh nhân và gia đình, nó chỉ thoả mãn tâm lý.

Tất cả các loại thảo dược dù đắt tiền như: Sâm Ngọc Linh, đông trùng hạ thảo, nấm lim xanh, tam thất… thì cũng chỉ là hỗ trợ điều trị ung thư bằng cách nâng cao sức khoẻ, sức đề kháng, giúp bệnh nhân chống chọi lại bệnh tật, hoặc là ức chế chống lại sự phát triển của khối u.

Đây là lý luận của mình và sẽ tranh luận sòng phẳng với bất cứ ai, kể cả thầy thuốc, chuyên gia, nhà khoa học.

Hãy chia sẻ có trách nhiệm để người thân, bạn bè chúng ta cảnh giác.

hay-canh-giac-voi-than-y-chua-ung-thu-va-thao-duoc-tri-ung-thu

Chúng tôi chép lại nguyên văn bài viết này cũng chỉ muốn chia sẻ để mọi người biết và hiều rõ về thảo dược hỗ trợ và điều trị ung thư chứ hiện nay chưa tìm ra bài thuốc có thể chữa được ung thư.

Chúng tôi biết có một số loại thảo dược hỗ trợ điều trị ung thư qua thực tế như:

+ Tam thất;

+ Nấm linh chi;

+ Nấm lim xanh;

+ Cây xương khỉ;

+ Hoa đu đủ đực;

+ Cây xạ đen;

+ Cây xáo tam phân;

+ Phục Linh thiên;

Ngoài ra còn nhiều thảo dược khác có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư mong các bạn đóng góp để bài viết của chúng tôi phong phú hơn và giúp ích được nhiều người.

Hy vọng thế hệ sau này tìm ra được cách chữa được bệnh ung thư, hy vọng tìm được bài thuốc từ thảo dược chữa được bênh ung thư.

Các bài viết có thể bạn quan tâm:

+ Cảnh giác với thần y chữa ung thư;

Ba kích tím có tác dụng như thế nào?

Mua hoa hòe ở đâu chất lượng tốt giá rẻ

 

Facebook Comments

You may also like...